audurilitminnstÞað er talað skemmtilegt mál fyrir norðan en það er því miður á udanhaldi.   Þegar kona fór á spítalann á Húsavík spurði vinkona hennar:  Var hún svæbbð?  Og önnur vinkona svaraði:  Nei, hún var deybbð.  Ég held bara að við tökum stundum betur eftir því sem er sagt á málfari sem við heyrum sjaldan.  Þess vegna sendi ég okkur þessa hvatningu:  Hreybbðu þig svo að þú verðir ekki deybbðarleg.  Það var nefnilega svoleiðis að ég hitti konu að norðan og hún saggði:  Ég held að veturinn verði betri en í fyrra.  Þá hreybbði ég mig svo lítið að mér fannst  stundum eins og ég væri kæbbð.

Hreyfumst og kætumst og fylgjum fordæmi Jesú sem spásseraði eins og ekkert væri um allt sitt heimaland.   Hann saggði að hans fólk skyldi fara út um allan heiminn með fagnaðarerindið.  Það má þá ekki minna vera að við förum með með smáspöl okkur og öðrum til gleði.
Blíðar kveðjur,  Auður